Dịch vụ giải thể công ty doanh nghiệp trọn gói uy tín, nhanh gọn

Quá trình hoạt động kinh doanh kém hiệu quả là nguyên nhân dẫn đến quyết định giải thể doanh nghiệp. Bạn gặp nhiều rắc rối trong quá trình giải thể với quá nhiều thủ tục rườm rà mà chưa tìm ra hướng xử lý. Dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp Việt Pro mang tới giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư khi muốn dừng toàn bộ hoạt động kinh doanh cho công ty.

Giải thể doanh nghiệp, công ty Việt Pro

Dịch vụ giải thể công ty Việt Pro – đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Trên thực tế, nhiều công ty gặp phải không ít khó khăn khi thực hiện các thủ tục giải thể. Bởi sự thiếu hiểu biết về quy trình giải thể cũng như những thủ tục hành chính rườm rà.

Có nhiều công ty đã nộp hồ sơ xin giải thể cả tháng rồi nhưng vẫn chưa hoàn thiện được các thủ tục theo ý muốn của mình. Từ đó vừa làm mất thời gian mà vừa tốn thêm các khoản chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình giải thể.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp, công ty Việt Pro là giải pháp tối ưu cho các chủ doanh nghiệp. Chúng tôi đem tới cho các nhà đầu tư sự hỗ trợ đúng lúc, đáp ứng được nhu cầu thực tiễn ở thời điểm hiện tại.

Tư vấn giải thể doanh nghiệp công ty

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc giải thể một công ty, doanh nghiệp. Theo Điều 207, luật doanh nghiệp 2020, các lý do để doanh nghiệp đi tới giải thể đó là:

 • Công ty hết thời gian hoạt động được ghi chú trong điều lệ mà chưa có quyết định gia hạn trong thời gian tiếp theo.
 • Số lượng nhân viên thuộc doanh nghiệp không đáp ứng đủ số lượng tối thiểu trong thời gian 6 tháng liên tiếp mà doanh nghiệp không tiến hành chuyển đổi loại hình doanh nghiệp theo số lượng nhân viên hiện hành.
 • Công ty, doanh nghiệp giải thể do quyết định của người đứng đầu công ty, doanh nghiệp đó. Người đứng đầu là ai còn phụ thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp khác nhau.
 • Trường hợp bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới giải thể công ty

Ưu điểm của dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp Việt Pro

Dịch vụ giải thể công ty của Việt Pro được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới lợi ích cao nhất cho quý doanh nghiệp:

 • Dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp Việt Pro giúp chủ đầu tư có thể rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục pháp lý, tiết kiệm thời gian tối đa.
 • Hỗ trợ hoàn thiện chứng từ và hồ sơ theo pháp luật quy định.
 • Hỗ trợ công ty giải quyết một số nghĩa vụ tài chính một cách thỏa đáng nhất. Nhất là đối với lực lượng người lao động mà doanh nghiệp sở hữu luôn là vấn đề đau đầu khi công ty thực hiện các thủ tục giải thể.
 • Công ty sẽ không phải chi thêm bất kỳ khoản phát sinh nào với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Công ty chỉ cần tiến hành các nghĩa vụ tài chính có liên quan tới các đối tượng như chủ nợ, đối tác, khách hàng và người lao động,…
Dịch vụ giải thể công ty Việt Pro có nhiều ưu điểm vượt trội

Dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp uy tín trọn gói – Việt Pro

Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ giải thể doanh nghiệp, công ty uy tín, nhanh gọn. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Việt Pro luôn sẵn sàng tư vấn và hoàn thiện các thủ tục trọn gói từ thành lập cho tới việc giải thể doanh nghiệp.

Việt Pro đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo doanh nghiệp. Chúng tôi đưa ra quy trình tư vấn giải thể công ty, doanh nghiệp chặt chẽ cùng với sự kết hợp một cách linh hoạt giữa các bộ phận tư vấn pháp luật, tư vấn kế toán. Từ đó mà các bước giải thể doanh nghiệp được thực hiện nhanh gọn và cam kết hạn chế các rủi ro ở mức thấp nhất cho các chủ sở hữu công ty. Dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp tại Việt Pro cung cấp:

 • Tư vấn nguyên nhân và một số điều kiện để có thể giải thể doanh nghiệp.
 • Tư vấn về mặt thời gian, chi phí và thủ tục cần thiết khi tiến hành giải thể công ty.
 • Tư vấn hướng xử lý những vấn đề liên quan tới nghĩa vụ với cơ quan thuế, nghĩa vụ với người lao động, nghĩa vụ với bên thứ ba,…
 • Tư vấn và đưa ra hướng xử lý đối với những trường hợp nợ thuế hay vi phạm pháp luật về thuế,…
 • Tư vấn cho chủ doanh nghiệp về quyền, nghĩa vụ của người đại diện như các thành viên hay cổ đông thuộc công ty theo quy định.
 • Tư vấn cho người đứng đầu doanh nghiệp về vấn đề thanh lý tài sản sau khi giải thể.
Việt Pro mang tới giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp

Việt Pro sẽ giúp các chủ doanh nghiệp giải quyết thỏa đáng nhất nghĩa vụ tài chính của mình. Công ty sẽ được hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý liên quan tới việc giải thể. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn tận tình và tuân thủ theo thuật, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp của Việt Pro đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước và thủ tục hồ sơ theo nhà nước quy định. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng quý doanh nghiệp 24/7 khi có bất kỳ vấn đề gì. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0901850268 để được giải đáp chi tiết.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty