Dịch vụ giải thể công ty tại Bắc Giang chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ giải thể công ty tại Bắc Giang từ Việt Pro sẽ giúp bạn có những bộ hồ sơ, giấy tờ đầy đủ, hợp lệ và đúng theo yêu cầu Pháp luật. Từ đó rút ngắn thời gian và hạn chế thấp nhất các chi phí thực hiện cho công ty, doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn dịch vụ giải thể công ty tại Bắc Giang từ Việt Pro?

Dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp do đơn vị Việt Pro cung cấp đang rất được nhiều khách hàng lựa chọn. Điều này có được là vì:

Tiến hành thủ tục nhanh chóng

Các thủ tục dịch vụ giải thể công ty tại Bắc Giang tương đối rườm rà và mất thời gian. Vì vậy, nếu không nắm vững chuyên môn nghiệp vụ và hiểu rõ về các quy định thì rất lâu công ty/ doanh nghiệp mới hoàn thành đủ các bước thủ tục.

 

dich-vu-giai-the-cong-ty-tai-bac-ninh-viet-pro
Dịch vụ giải thể công ty tại Bắc Giang nhanh chóng, chính xác

Giảm thiểu chi phí nhân sự

Lựa chọn dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp từ Việt Pro góp phần giảm thiểu chi phí nhân sự cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm giúp các công ty, doanh nghiệp hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ, báo cáo cần thiết. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài những khoản đã có sẵn trong hợp động.

Giấy tờ chính xác, đúng Pháp luật

Đội ngũ nhân viên của Việt Pro thường xuyên được đào tạo, tập huấn nghiệp vụ nên có sự am hiểu đầy đủ về giấy tờ và những quy định của pháp luật về việc giải thể doanh nghiệp. Từ đó đảm bảo thủ tục hồ sơ hợp lý, đúng yêu cầu và nhất là đảm bảo sự an toàn cho công ty, doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp của Việt Pro như thế nào?

Các bước tiến hành dịch vụ giải thể công ty tại Bắc Giang tại Việt Pro được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Công bố thông tin giải thể doanh nghiệp

Sau 7 ngày làm việc kể từ ngày thông qua kế hoạch, quyết định giải thể công ty, doanh nghiệp phải được gửi đến các cơ quan đăng ký kinh doanh, những người chủ nợ, người có quyền và nghĩa vụ, lợi ích liên quan, người lao động của công ty. Đồng thời phải có niêm yết công khai tại trụ sở chính và các cơ sở chi nhánh của công ty.

Quyết định công bố giải thể công ty, doanh nghiệp gồm các nội dung sau:

 • Tên, địa chỉ trụ sở chính của công ty, doanh nghiệp
 • Thời hạn, thủ tục thanh lý hợp đồng và thanh toán các khoản nợ của công ty. Thời hạn thanh toán hợp đồng, thanh toán nợ nợ, thanh lý hợp đồng không vượt quá 6 tháng kể từ ngày thông qua quyết định giải thể.
 • Trình bày rõ lý do giải thể công ty, doanh nghiệp
 • Các phương án xử lý các nghĩa vụ phát sinh từ hợp đồng lao động
 • Họ tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của công ty

Bước 2: Thực hiện thủ tục giải thể công ty, doanh nghiệp tại cơ quan quản lý thuế Bắc Giang

Quy trình giải thể công ty, doanh nghiệp tại cơ quan quản lý thuế Bắc Giang được tiến hành như sau:

 • Chủ sở hữu, người đại diện công ty gửi Công văn xin giải thể công ty lên Chi cục thuế Bắc Giang (kèm bản sao công chứng Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận Đăng ký thuế)
 • Chủ sở hữu, người đại diện công ty gửi Công văn xin quyết toán thuế cho công ty
 • Đóng đầy đủ các loại thuế còn nợ
 • Tiến hành nộp phạt (nếu có)
 • Sau khi có xác nhận không nợ thuế của Chi Cục thuế Bắc Giang thì công ty gửi hồ sơ xin đóng cửa Mã số thuế

 

tu-van-thu-tuc-ho-so-day-du-theo-quy-dinh-cua-phap-luat
Tư vấn thủ tục, hồ sơ đầy đủ theo quy định của Pháp luật

Bước 3: Thực hiện giải thể công ty, doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký kinh doanh

Sau khi đã nhận được Giấy chứng nhận đóng cửa Mã số thuế, công ty, doanh nghiệp tiến hành gửi hồ sơ lên Phòng ĐKKD. Hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ sau đây:

 • Thông báo về giải thể công ty, doanh nghiệp
 • Quyết định giải thể (chủ doanh nghiệp tư nhân đối với công ty,doanh nghiệp tư nhân, chủ sở hữu và Hội đồng thành viên đối với công ty, doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn, Đại hội đồng cổ đông đối với Công ty, doanh nghiệp Cổ phần)
 • Biên bản họp của Hội đồng thành viên hoặc Đại hội đồng cổ đông về việc giải thể công ty, doanh nghiệp
 • Báo cáo thanh lý tài sản doanh nghiệp, danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán, gồm cả thanh toán hết các khoản nợ về thuế và nợ tiền đóng bảo hiểm xã hội, người lao động sau khi quyết định giải thể doanh nghiệp (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu (nếu có)

Ngoài ra, chủ công ty, doanh nghiệp giải thể còn phải gửi thông báo, quyết định giải thể của công ty mình đến với người lao động. Đồng thời đăng quyết định giải thể công ty, doanh nghiệp lên các cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và phải được niêm yết công khai tại trụ sở chính.

Bước 4: Tiến hành thủ tục giải thể công ty, doanh nghiệp tại cơ quan công an

Sau khi nhận được phiếu tiếp nhận của Phòng Đăng ký kinh doanh, công ty, doanh nghiệp giải thể gửi hồ sơ xin trả dấu tại cơ quan công an. Sau đó, công an tỉnh Bắc Giang ra quyết định huỷ con dấu.

Công ty, doanh nghiệp tiếp tục gửi quyết định huỷ dấu này lên Phòng Đăng ký kinh doanh và chờ quyết định giải thể công ty cuối cùng của Phòng Đăng ký kinh doanh. Sau khi doanh nghiệp nhận được quyết định xoá tên công ty trong sổ đăng ký kinh doanh thì hoàn thành thủ tục giải thể công ty.

Xem thêm dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang: Click vào đây

Trên đây là những thông tin về dịch vụ giải thể công ty tại Bắc Giang từ Việt Pro để bạn có thể tham khảo và nắm rõ. Để được tư vấn kỹ hơn về hồ sơ thủ tục, hãy liên hệ với Việt Pro theo số điện thoại 037 780 3085.

Xem Thêm: https://dichvudoanhnghiepvietpro.vn/dich-vu-giai-the-cong-ty-tai-hai-phong/

Bài viết liên quan