Tư vấn về dịch vụ giải thể công ty tại Hưng Yên

Giải thể công ty là một thủ tục phức tạp, cần nhiều giấy tờ và mất nhiều thời gian. Thấu hiểu được nhu cầu cũng như sự khó khăn đó, dịch vụ giải thể công ty tại Hưng Yên của Việt Pro được ra đời và trở thành giải pháp hỗ trợ khách hàng trong việc tiến hành thủ tục giải thể nhanh chóng và đơn giản hơn.

Giải thể công ty là gì?

Giải thể công ty, doanh nghiệp hiểu đơn giản là việc chấm dứt tồn tại và hoạt động của công ty, doanh nghiệp đó do không đủ điều kiện tồn tại như một tổng thể, một tổ chức.  Các trường hợp giải thể doanh nghiệp đã được quy định cụ thể trong Luật Doanh nghiệp 2005 và tiếp tục kế thừa trong Luật Doanh nghiệp 2014.

ly-do-nen-chon-dich-vu-giai-the-cong-ty-tai-ha-noi-cua-viet-pro
Giải thể công ty là gì?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn giải thể doanh nghiệp với phong cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và hoàn thành mọi thủ tục trọn gói từ thành lập đến giải thể công ty. Việt Pro đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi thực hiện thủ tục giải thể công ty với quy trình được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo rủi ro thấp nhất có thể cho khách hàng

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên

Quy trình dịch vụ giải thể công ty tại Hưng Yên

Bước 1: Công việc đầu tiên trong quy trình giải thể công ty chính là đăng báo giải thể công ty.

Bước 2: Nộp công văn đề nghị xác nhận hoàn thành nghĩa vụ thuế gửi Tổng cục Hải quan (nếu doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh xuất nhập khẩu) và xác nhận không nợ Ngân hàng nếu tài được mở tại ngân hàng đó.

Bước 3: Công đoạn tiếp theo sẽ là  trực tiếp làm việc tại cơ quan thuế nơi công ty kê khai thuế hàng tháng:

Sau khi quyết toán thuế xong, doanh nghiệp nộp hồ sơ giải thể tại cơ quan thuế quản lý, bao gồm:

  • Công văn xin giải thể công ty;
  • Thông báo về việc giải thể công ty;
  • Nếu công ty có hoạt động xuất nhập khẩu thì cần bổ sung thêm giấy xác nhận không nợ thuế xuất nhập khẩu của Tổng cục Hải quan đến thời điểm giải thể.
  • Mã số thuế gốc (nếu có);

Bước 4: Tiến hành trả lại con dấu công ty tại cơ quan công an.

Nếu Công ty khắc dấu tại cơ quan Công an thì phải làm công văn trả dấu tại Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an tỉnh Hưng Yên.

Bước 5: Nộp hồ sơ giải thể doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên.

 

Quy trình giải thể công ty

Vì sao nên chọn dịch vụ giải thể công ty tại Hưng Yên của Việt pro?

Việt Pro là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải thể công ty, doanh nghiệp. Công ty có đăng ký kinh doanh và nộp thuế đầy đủ. Đảm bảo uy tín khi tiến hành hợp tác, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc để đảm bảo công việc của khách hàng được thuận lợi đúng tiến độ.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục giải thể doanh nghiệp. Hỗ trợ soạn thảo toàn bộ hồ sơ trình cơ quan thuế, sở kế hoạch đầu tư, cục hải quan, cơ quan công an.

Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cũng như thực hiện tư vấn các vấn đề pháp lý cần quan tâm sau khi giải thể Công ty tại Hưng Yên.

 

dich-vu-giai-the-cong-ty-tai-hung-yen-cua-viet-pro
Dịch vụ giải thể công ty tại Hưng Yên uy tín

Trên đây là thông tin về dịch vụ giải thể công ty tại Hưng Yên. Nếu có nhu cầu tham khảo và tư vấn chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ với dịch vụ doanh nghiệp Việt Pro ngay từ hôm nay!

 Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại Hưng Yên

Bài viết liên quan