Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng

Việt Pro – Đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng hàng đầu 

Theo thống kê, có đến hơn 80% các doanh nghiệp gặp rắc rối khi thực hiện thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng. Thấu hiểu những khó khăn đó, Việt Pro cung cấp dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm, giá cả hợp lý. Gói dịch vụ này là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu hoàn thành thủ tục hoàn thuế, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đem lại hiệu quả tối ưu.

Thực hiện thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp 
Thực hiện thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng?

Thực hiện hoàn thuế giá trị gia tăng, doanh nghiệp không chỉ hoàn thành nghĩa vụ Thuế với nhà nước mà còn nhận về một khoản tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên, có khá nhiều doanh nghiệp gặp rắc rối trong việc hoàn thành thủ tục này. 

Không rõ doanh nghiệp có nằm trong diện được hoàn thuế, lo ngại thủ tục giấy tờ rườm rà, khó khăn trong việc giải trình với thanh tra,… chỉ là một vài trong số rất nhiều lý do khiến doanh nghiệp không thể tiếp cận được nguồn tài chính xứng đáng được hưởng. Do đó, việc tìm đến đơn vị am hiểu pháp lý, các vấn đề liên quan đến thuế để hỗ trợ là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. 

Hoàn thuế giá trị gia tăng là bài toán khó của các doanh nghiệp
Hoàn thuế giá trị gia tăng là bài toán khó của các doanh nghiệp

Những ưu điểm của dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng của Việt Pro

Có rất nhiều đơn vị hiện nay cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thuế giá trị gia tăng. Việt Pro nổi lên như một lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng với hàng loạt ưu điểm.

Đội ngũ nhân viên am hiểu luật thuế, tác phong chuyên nghiệp

Việt Pro sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực dịch vụ thủ tục thuế. Mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ pháp lý, chứng từ, sổ sách trong quá trình hoàn tất thủ tục hoàn thuế sẽ không còn là nỗi lo của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp hoàn tất hồ sơ tại cơ quan thuế, giải trình với thanh tra. Mọi sai sót nếu xảy ra sẽ được nhân viên Việt Pro hoàn toàn chịu trách nhiệm. 

Không chỉ dừng lại ở đó, tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ giúp công việc được xử lý nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng của Việt Pro.

Hoàn thành thủ tục trong thời gian ngắn

Chỉ sau khoảng hai tháng tính từ khi cung cấp hồ sơ, doanh nghiệp sẽ nhận lại được tiền thuế giá trị gia tăng. Lựa chọn Việt Pro là lựa chọn một giải pháp hiệu quả nhưng tiết kiệm thời gian tối ưu. 

Giá cả dịch vụ phải chăng

Mức phí dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng cũng là một điểm cộng của Việt Pro. Phí dịch vụ được thỏa thuận trước với doanh nghiệp, đảm bảo lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. 

Với Việt Pro, lợi ích của quý doanh nghiệp sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất 
Với Việt Pro, lợi ích của quý doanh nghiệp sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất

Quy trình tiến hành dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng của Việt Pro

Với hơn mười năm kinh nghiệm, đơn vị đã tối ưu hóa được quy trình làm việc, đảm bảo tính hiệu quả, khoa học, chuyên nghiệp. Quy trình tiến hành dịch vụ hoàn thuế tại Việt Pro gồm các bước sau: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp

Khách hàng tìm đến Việt Pro sẽ được tiếp nhận và trao đổi thêm thông tin. Dựa vào những thông tin liên quan đến pháp lý, chứng từ liên quan, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ hợp lý, hiệu quả nhất.

Bước 2: Khảo sát doanh nghiệp

Để đảm bảo các vấn đề liên quan tới pháp lý và tối ưu hóa dịch vụ, Việt Pro sẽ tiến hành khảo sát doanh nghiệp. Dựa trên những thông tin của quá trình khảo sát, đơn vị chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất. Hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp sẽ được tối ưu, hạn chế xảy ra mọi sai sót. 

Khảo sát doanh nghiệp để hiểu khách hàng cần gì, là nền tảng cho hợp tác thành công 
Khảo sát doanh nghiệp để hiểu khách hàng cần gì, là nền tảng cho hợp tác thành công

Bước 3: Báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi khảo sát doanh nghiệp, Việt Pro sẽ cùng khách hàng thỏa thuận mức giá dịch vụ. Đơn vị sẽ chỉ tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã thỏa thuận được mức chi phí hài lòng đôi bên. 

Bước 4: Xử lý công việc theo như thỏa thuận

Khi hợp đồng có hiệu lực, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành thủ tục hoàn thuế thuế giá trị gia tăng như theo thỏa thuận. Từ khâu soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ đến bước giải trình với cơ quan thuế, Việt Pro sẽ không khiến khách hàng thất vọng về thành quả đạt được. 

Với quy trình khoa học, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Việt Pro là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng. Việt Pro tự hào đã đồng hành với hơn một ngàn doanh nghiệp hoàn thành thủ tục liên quan đến thuế và rất hân hạnh được đồng hành với doanh nghiệp của bạn trên con đường gặt hái thành công nói chung cũng như hoàn thiện thủ tục hoàn thuế nói riêng. 

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty

Bài viết liên quan