Việt Pro – Địa chỉ cung cấp dịch vụ hoàn thuế gtgt tại Hải Dương

Dịch vụ hoàn thuế gtgt tại Hải Dương đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi hiện nay nhu cầu hoàn thuế ngày càng nhiều và xảy ra thường xuyên hơn. Việt Pro là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoàn thuế gtgt tại hải dương hàng đầu, chuyên nghiệp. Với giá cung cấp rất hấp dẫn nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những trường hợp hoàn thuế gtgt tại Hải Dương mà Việt Pro hỗ trợ

Để cho các bạn hiểu rõ hơn về các trường hợp có thể hoàn thuế gtgt của Việt Pro thì dưới đây chúng tôi đã liệt kê cụ thể như sau:

 • Đối với những cơ sở kinh doanh nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ, nếu số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ hết trong tháng hoặc trong quý ( đối với trường hợp kê khai theo tháng hoặc theo quý ) thì được khấu trừ vào kỳ tiếp theo. 
Những trường hợp hoàn thuế gtgt tại Hải Dương của Việt Pro
 • Được hoàn thuế khi cơ sở kinh doanh mới vừa thành lập từ dự án đầu tư đã được đăng ký kinh doanh và đăng ký nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ. 
 • Hoặc những dự án tìm kiếm, thăm dò và phát triển mỏ dầu khí đang trong quá trình đầu tư, chưa được đi vào hoạt động. Nếu thời gian đầu tư từ 1 năm trở lên thì sẽ được hoàn thuế GTGT của hàng hóa, dịch vụ sử dụng cho đầu tư theo từng năm.
 • Những dự án đầu tư và xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ sẽ được hoàn thuế GTGT 
 • Đối với cơ sở kinh doanh nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thì sẽ được hoàn thuế khi chuyển đổi doanh nghiệp, chuyển đổi chủ sở hữu hoặc hợp nhất, sáp nhập,… nếu có số thuế GTGT nộp thừa hoặc số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ hết. 

Ngoài ra, còn rất nhiều trường hợp hoàn thuế gtgt, các bạn có thể tham khảo thêm.

Cam kết dịch vụ hoàn thuế gtgt tại Hải Dương của Việt Pro

Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hoàn thuế gtgt tại Hải Dương uy tín và nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Chúng tôi sẽ bảo mật những thông tin khách hàng cung cấp từ khi bắt đầu đến khi kết thúc hợp đồng. Công ty Việt Pro sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu làm những thông tin của doanh nghiệp quý khách ra bên ngoài.
 • Chi phí dịch vụ hoàn thuế GTGT ở Hải Dương của Việt Pro với mức giá rất cạnh tranh và hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn dành cho những doanh nghiệp và khách hàng thân thiết.
 • Đảm bảo thực hiện nghiệp vụ hoàn thuế GTGT đúng thời hạn yêu cầu, cung cấp đầy đủ chứng từ và hồ sơ sổ sách để cho khách hàng có thể nhanh chóng trình lên cơ quan nhà nước.
nhung-cam-ket-cua-viet-pro-ve-dich-vu-hoan-thue-gtgt
Những cam kết của Việt Pro về dịch vụ hoàn thuế GTGT

 • Tuyển chọn đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề nên những sổ sách mà khách hàng giao để kiểm soát sẽ được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả nhất. Cam kết không vi phạm những quy tắc mà cơ quan nhà nước đã đề ra và hạn chế hết mức tối thiểu.
 • Ngoài ra, công ty Việt Pro còn hỗ trợ tư vấn miễn phí hợp đồng và cung cấp các biểu mẫu hoàn thuế GTGT cần thiết cho khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ hoàn thuế gtgt tại Hải Dương của Việt Pro

Hiện nay, Việt Pro được nhiều người biết đến bởi chất lượng dịch vụ và cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Đối với dịch vụ hoàn thuế gtgt thì đơn vị đã đưa ra nhiều bước cụ thể. Từ đó, giúp cho khách hàng cũng như doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn.

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ khảo sát tình hình thực tế của doanh nghiệp bạn như: sổ sách, chứng từ kế toán thuế,.. Sau đó, tiến hành tư vấn và hướng dẫn những chứng từ và sổ sách kế toán mà doanh nghiệp của bạn cần chuyển bị cho việc hoàn thuế.
 • Bước 2: Nếu doanh nghiệp có hồ sơ hoàn thuế GTGT chưa phù hợp thì bên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những chỗ cần chỉnh sửa sao cho hợp lệ nhất. Bên cạnh đó, Việt Pro còn tiến hành rà soát và kiểm tra lại cho chắc chắn.
dich-vu-hoan-thue-gia-tri-gia-tang-co-nhieu-uu-diem
Những quy trình hoàn thuế GTGT đơn giản tại Việt Pro
 • Bước 3: Bên Việt Pro sẽ giúp bạn soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế GTGT và đề nghị hoàn thuế để gửi lên cho cơ quan thuế và doanh nghiệp.
 • Bước 4: Bạn cần lưu ý phải ký trên hồ sơ đề nghị hoàn thuế (nếu sử dụng đại lý thuế ký).
 • Bước 5: Đơn vị bạn cần cử ra một người đại diện cộng với đại diện của chúng tôi để đi nộp hồ sơ hoàn thuế tại cơ quan thuế.
 • Bước 6: Tại cơ quan hoàn thuế, người đại diện doanh nghiệp sẽ giải trình với cơ quan thuế những nội dung có liên quan đến hồ sơ hoàn thuế.
 • Bước 7: Cuối cùng bạn chỉ cần theo dõi, cập nhật thông tin hồ sơ hoàn thuế và nhận quyết định tại cơ quan hoàn thuế mà bạn đang giao dịch.

Phía trên là những chia sẻ của Việt Pro về dịch vụ hoàn thuế gtgt tại Hải Dương. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm một công ty có dịch vụ hỗ trợ hoàn thuế. Hãy cho Việt Pro chúng tôi một cơ hội để cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn thuế tốt và nhiều ưu đãi nhất.

Xem thêm các dịch vụ khác:
Dịch vụ kế toán tại Hải Dương
Dịch vụ giải thể công ty tại Hải Dương
Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Bài viết liên quan