Việt Pro – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, các doanh nghiệp muốn hoàn thuế GTGT có thể gặp nhiều khó khăn và rắc rối trong quá trình làm việc với cơ quan Thuế. Để giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức, công ty Việt Pro cung cấp dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải Phòng trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp. Chỉ sau thời gian ngắn, khách hàng có thể nhận về số tiền hoàn tối ưu nhất.  

dich-vu-hoan-thue-gia-tri-gia-tang-viet-pro
Việt Pro chuyên cung cấp dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải Phòng

Việt Pro – Đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải Phòng

Công ty Việt Pro là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Tư Vấn Thuế Doanh Nghiệp Toàn Diện, chuyên cung các dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải Phòng. Được thành lập từ năm 2008, với hơn 12 năm phát triển, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp tại thành phố cảng giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quy trình xin hoàn thuế tại cơ quan Nhà nước.  

Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải Phòng được Việt Pro thực hiện trọn gói, bao gồm cả quá trình hoàn thiện đầy đủ chế độ kế toán, các hóa đơn chứng từ. Đồng thời thay mặt doanh nghiệp giải trình và thông qua khâu thanh tra của cơ quan Thuế một cách thông suốt và đúng pháp luật. Với sự hỗ trợ của Việt Pro, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về những rủi ro pháp luật liên quan đến kế toán và thuế.  

Ưu điểm của dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải Phòng của Việt Pro

Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải Phòng do Việt Pro cung cấp được các khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao nhờ vào nhiều ưu điểm:

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Việt pro có đội ngũ các tư vấn viên pháp luật, kế toán, kế toán trưởng có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp luật và đã có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đảm bảo hồ sơ hoàn thuế của khách hàng được chuẩn bị đầy đủ, đúng pháp luật, kiểm soát tối đa các rủi ro về thuế, đồng thời giúp doanh nghiệp nhận lại số tiền hoàn tối ưu nhất.

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Với dịch vụ hoàn thuế GTGT trọn gói, các doanh nghiệp không phải tốn thời gian để rà soát, chuẩn bị hồ sơ, di chuyển qua lại và làm việc với cơ quan Thuế. Toàn bộ khâu hoàn thuế đều được Việt Pro thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 2 tháng. Khách hàng chỉ cần cung cấp những chứng từ cần thiết để chúng tôi lập hồ sơ hoàn thuế.

Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải Phòng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế GTGT và các gói dịch vụ thuế doanh nghiệp khác của Việt Pro, các doanh nghiệp tại Hải Phòng không chỉ yên tâm về hồ sơ kế toán thuế đầy đủ và đúng luật, an tâm phát triển hoạt động doanh một cách thông suốt. Mà còn tiết kiệm công sức tuyển dụng và chi phí  tiền lương cho nhân sự kế toán.

Am hiểu và cập nhật pháp luật kịp thời

Việt Pro luôn cập nhật liên tục và kịp thời những thay đổi của pháp luật về thuế, đồng thời nghiên cứu kỹ các quy định của luật. Nhờ đó những bộ hồ sơ hoàn thuế của quý doanh nghiệp luôn được chuẩn bị chỉn chu, đầy đủ, rõ ràng và minh bạch.

Quy trình dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Việt Pro

Việt Pro cung cấp dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải Phòng theo quy trình khoa học và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. Dưới đây là quy trình cơ bản thực hiện hoàn thuế GTGT cho doanh nghiệp Hải Phòng của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận và trao đổi với khách hàng về các thông tin cần thiết liên quan đến quá trình hoàn thuế GTGT, đồng thời tìm hiểu và rút ra những vấn đề khó khăn khách hàng đang gặp phải (nếu có)

Bước 2: Lập hồ sơ hoàn thuế GTGT

Bước 3: Kiểm tra, soát xét và bổ sung các chứng từ cần thiết.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT và thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ tại cơ quan Thuế.

Bước 5: Thay mặt doanh nghiệp giải trình về nội dung và số liệu trong hồ sơ đề nghị hoàn thuế GTGT khi cơ quan Thuế tiến hành thanh tra, kiểm tra.

Bước 6: Nhận quyết định hoàn thuế GTGT từ cơ quan Thuế.

Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải Phòng được Việt Pro thực hiện chuyên nghiệp

Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải Phòng của dịch vụ doanh nghiệp Việt Pro luôn sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp có nhu cầu. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng giải pháp và phục vụ, đồng thời nỗ lực nâng cao hơn nữa uy tín của công ty trong lĩnh vực Dịch Vụ Doanh Nghiệp và Kế Toán.

Thông tin liên hệ – Công ty TNHH Dịch Vụ Doanh Nghiệp Việt Pro

Hotline: 037 780 3085

Điện thoại – Zalo: 0901 850 268

Email: vietpro.thanhlapcongty@gmail.com

Xem thêm:
Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng
Dịch vụ giải thể công ty tại Hải Phòng
Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng

Bài viết liên quan