Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Vĩnh Phúc uy tín tại Việt Pro

Đến với Việt Pro – địa chỉ cung cấp dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng với chi phí rẻ nhất. Đơn vị chúng tôi quy tụ đội ngũ kế toán kinh nghiệm cũng như có đầy đủ điều kiện, tự tin làm việc với cơ quan thuế thay mặt các doanh nghiệp để trao đổi, đem lại lợi ích cho khách hàng.

thuc-hien-thu-tuc-hoan-thue-gia-tri-gia-tang-dem-lai-nhieu-loi-ich-cho-doanh-nghiep
Vietpro – dịch vụ hoàn thuế gtgt chất lượng

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại Vĩnh Phúc của Việt Pro

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Việt Pro chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng bởi đơn vị chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn đem lại những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp của quý khách, Việt Pro cam kết: 

  • Hoàn toàn chịu trách nhiệm toàn bộ công việc đã làm, cam kết sai phạm sẽ chịu chi phí nộp phạt thay doanh nghiệp.
  • Thông tin của doanh nghiệp được bảo mật kỹ càng, bảo mật mọi sổ sách hoá đơn chứng từ của doanh nghiệp. Có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do đơn vị chúng tôi lập ra trước cơ quan thuế.
  • Có trách nhiệm thay mặt doanh nghiệp giải quyết các phát sinh vướng mắc trong quá trình làm việc. Cung cấp, báo cáo số liệu chuẩn xác để doanh nghiệp có thể áp dụng và hoạt động tốt nhất.
  • Cam kết hỗ trợ 24/7 khi khách hàng gặp khó khăn, vướng mắc kể cả sau khi đã hoàn thành giao dịch, sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp một thời gian dài.

Quy trình dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Vĩnh Phúc của Việt Pro

  • Đơn vị chúng tôi sẽ khảo sát tình hình thực tế tại doanh nghiệp của khách hàng sau khi tiếp nhận dịch vụ, yêu cầu quý khách hàng cung cấp hệ thống sổ sách chứng từ cần thiết cho việc hoàn thuế. 
  • Kiểm tra tính hợp lý của các hoá đơn đầu ra, đầu vào. Kiểm tra bộ hồ sơ hoàn thuế GTGT cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp điều chỉnh hồ sơ để được lợi ích hoàn thuế đạt tối ưu nhất có thể.
  • Tiến hành soạn thảo hồ sơ hoàn thuế GTGT tại Vĩnh Phúc. Sau đó làm hồ sơ đề nghị hoàn thuế và thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ lên cơ quan thuế.
  • Theo dõi, cập nhật liên tục thông tin và quá trình thực hiện hồ sơ hoàn thuế, thay mặt khách hàng giải trình với cơ quan thuế các nội dung, vướng mắc liên quan đến hồ sơ hoàn thuế đã nộp.
  • Cuối cùng là nhận quyết định, kết quả hoàn thuế tại cơ quan thuế và báo lại cho khách hàng.
Việt Pro với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hoàn thuế

Đối tượng là khách hàng tại Việt Pro

Những đối tượng có thể sử dụng dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Việt Pro: 

dich vu doanh nghiep

Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đầy đủ giấy phép đăng ký hoạt động, đăng ký nộp thuế gtgt theo phương pháp khấu trừ từ dự án đầu tư. Các dự án chưa đi vào hoạt động nhưng đang trong quá trình tìm kiếm thăm dò và phát triển mỏ dầu khí.

Những doanh nghiệp có số thuế gtgt đầu vào chưa được khấu trừ hết trong tháng hoặc quý và có hình thức nộp thuế theo phương pháp khấu trừ. Doanh nghiệp có thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ từ 300 triệu đồng trở lên từ trong tháng hoặc quý có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu.

Cư dân nước ngoài, cư dân Việt Nam định cư nước ngoài mang theo hộ chiếu hoặc giấy tờ nhập cảnh do các cơ quan có thẩm quyền được hoàn thuế với hàng hoá mua tại Việt Nam.

Các doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh đã có quyết định được xử lý hoàn thuế gtgt từ cơ quan có thẩm quyền theo đúng quy định pháp luật và trường hợp được hoàn thuế theo điều ước quốc tế có Việt Nam là thành viên.

Việt Pro – đơn vị làm dịch vụ hoàn thuế gtgt tại Vĩnh Phúc có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, tự tin xử lý công việc bao gồm những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoàn thuế cho quý khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

>>>Xem thêm:
Dịch vụ kế toán tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ giải thể công ty tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc

Bài viết liên quan