GIỚI THIỆU

Việt Pro được thành lập với mục đích cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực thủ tục – dịch vụ Thành Lập Doanh Nghiệp – Thay Đổi Thông Tin Doanh Nghiệp – Tư Vấn Thuế Doanh Nghiệp Toàn Diện. Với kinh nghiệm 12 năm (từ 2008) cùng đội ngũ chuyên gia Tư Vấn, chúng tôi tự tin giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí từ khi Thành Lập Doanh Nghiệp đến khi Doanh Nghiệp đi vào hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lí nhất.

Việt Pro mang đến các lợi ích:

  • Doanh nghiệp có được sự phục vụ của đội ngũ Tư Vấn viên, đội ngũ Kế Toán, đội ngũ Kế Toán Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Quý khách sẽ không mất thời gian trong việc tìm hiểu thông tin, chuẩn bị hô sơ, đối chiếu thông tin, đi lại – làm việc với cơ quan nhà nước trong quá trình Thành Lập Doanh Nghiệp.
  • Đội ngũ Tư vấn – Kế toán sẽ hướng dẫn, hỗ trợ Doanh Nghiệp các thủ tục sau Thành Lập như: chữ ký số, thủ tục môn bài, thủ tục ngân hàng, thủ tục hồ sơ thuế điện tử, thủ tục hồ sơ phát hành hóa đơn VAT.
  • Yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng về việc nhân sự kế toán, công việc kế toán bởi bạn đã có một trợ thủ chuyên nghiệp đảm nhận.
  • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

Việt Pro xác định chất lượng dịch vụ và tư vấn thấu đáo là yếu tố cốt lõi để phát triển. Chúng tôi khát khao trở thành thương hiệu có Uy tín hàng đầu Việt Nam về Dịch Vụ Doanh Nghiệp và Kế Toán.

sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tư vấn, hướng dẫn, chuẩn bị, và hoàn thành hồ sơ thủ tục khi Doanh Nghiệp cần. Và hướng dẫn, hỗ trợ người nộp thuế thực hiện tối ưu chính sách pháp luật, kiểm soát hệ thống để giảm nguy cơ rủi ro về thuế, từ đó giảm bớt những thương lượng cá nhân, góp phần xây dựng văn minh nghành thuế.

triết lý

Tất cả doanh nghiệp sẽ không còn rủi ro mang tên pháp luật thuế … với Việt-Pro – Đơn vị tư vấn, kiểm soát kế toán, thuế trong mỗi doanh nghiệp

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Đây là các quy trình làm việc của chúng tôi để có thể hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. XỨng đáng với những gì mà khách hàng của Vietpro đáng có.