Thành lập công ty tại Bắc Giang

Vietpro, Bắc Giang

Zalo

Dịch vụ làm hồ sơ Đăng ký kinh doanh
tại Bắc Giang

Là một trong những thành phố có nền kinh tế cực kỳ phát triển. Bắc Giang đang đang là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều vốn đầu tư cả ở trong nước và ngoài nước. Theo đó mà có rất nhiều các công ty, các doanh nghiệp đến và đặt trụ sở ở đây. Với mục đích hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất cho các cá nhân, tổ chức trong việc thành lập công ty trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Công ty Vietpro có cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang. Đảm bảo nhanh chóng – chính xác – đúng quy định pháp luật.

Tư vấn miễn phí

Chi phí trọn gói giá rẻ

Chỉ từ 4,5 triệu có ngay Đăng ký kinh doanh, con dấu, 300 hoá đơn điện tử, chữ ký số 3 năm.

Dịch vụ nhanh chóng

Trong vòng 7 ngày làm việc có thể hoàn thiện công việc từ A-Z. Bạn muốn mở công ty mới tại Bắc Giang, liên hệ Vietpro ngay.

Miễn phí giao nhận hồ sơ

Giao nhận hồ sơ giấy tờ tại nhà. Chúng tôi phục vụ khách hàng tận nơi, nhanh chóng, giản tiện và tiết kiệm chi phí

Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang của Vietpro?

– Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Xác nhận đã đăng kí công bố điện tử công ty /doanh nghiệp mới thành lập.

– Con dấu pháp nhân của công ty (dấu tròn).

– Mã số thuế của công ty, hồ sơ nội bộ doanh nghiệp, điều lệ công ty (file mềm).

– Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn, tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng,..

– Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;

– Tư vấn các thủ tục sau khi đăng ký thành lập công ty tại Bắc Giang: lập tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng,..

– Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động (có chi phí).

– Tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

Lợi ích của việc thành lập công ty tại Bắc Giang

Việc thành lập công ty, biến những ý tưởng trong đầu ra ngoài hiện thực là cả một quá trình dài với nhiều thủ tục liên quan. Làm thế nào để các hoạt động kinh doanh của mình không bị vi phạm các quy định của pháp luật? Một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề này đó chính là đăng ký thành lập doanh nghiệp/ công ty. Một vài lợi ích mà quý khách hàng nhận được khi thành lập công ty tại Bắc Giang:

Được phép kinh doanh các lĩnh vực đặc trưng

Khi đăng kí thành lập công ty tại Bắc Giang, quý khách hàng cần đăng ký ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Bởi không phải lĩnh vực nào các cá nhân, tổ chức cũng có thể tự ý tiến hành kinh doanh. Quy mô và ngành nghề kinh doanh của bạn phải phù hợp với các yêu cầu của pháp luật. Giấy phép đăng ký thành lập công ty như một tờ giấy thông hành giúp ích rất nhiều cho công ty của bạn trong việc phát triển lâu dài và lớn mạnh trong hiện tại và tương lai. 

Có tư cách pháp nhân của doanh nghiệp

Khi đăng ký thành lập công ty, chủ doanh nghiệp mới có mã số doanh nghiệp, mã só thuế, giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty với đầy đủ tư cách pháp nhân. Điều này có nghĩa là nhà nước đã công nhận và xác nhận doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp đã có vốn, có đăng ký ngành nghề kinh doanh nhất định. Thông qua đó, tăng sự uy tín của doanh nghiệp trong các hoạt động giao dịch, kinh doanh với các khách hàng và đối tác lớn của công ty.

Có thể xuất hóa đơn

Hóa đơn là điều cần phải có trong các hoạt động giao dịch, kinh doanh của doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng, đối tác chỉ thực hiện giao dịch nếu công ty bạn có thể xuất trình đầy đủ hóa đơn, chứng từ. Việc xuất hóa đơn là việc mà chỉ khi thành lập công ty bạn mới có thể làm được, các cá nhân kinh doanh không thể thực hiện công việc này.

Dễ dàng huy động vốn

Việc đăng ký thành lập công ty tại Bắc Giang giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp. Thông qua đó, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng huy động vốn từ các cá nhân muốn hợp tác kinh doanh. Và đặc biệt, việc góp vốn này sẽ được các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận. Điều này đồng nghĩa với việc các cá nhân khi góp vốn sẽ được bảo đảm các quyền lợi và nghĩa vụ của mình theo đúng các quy định pháp luật. Tất cả đều được quy định rõ ràng và chính xác ở Luật Doanh nghiệp 2014

Các lý do quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang của Vietpro

Thứ nhất, Vietpro là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn thành lập doanh nghiệp/công ty. Chúng tôi có đầy đủ chứng chỉ nghề, có kiến thức chuyên sâu về pháp luật doanh nghiệp, thuế, kế toán thấu hiểu các khó khăn, vướng mắc trong quá trình khởi nghiệp của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ và tư vấn được tất cả các vấn đề phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp từ lúc thành lập cho đến khi phát triển. 

Thứ hai, Công ty Vietpro cung cấp dịch vụ trọn gói sau thành lập cho doanh nghiệp bao gồm các vấn đề pháp lý và kê khai thuế, tư vấn tài chính kế toán thuế, lao động, bảo hiểm, tiền lương cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất;

Thứ ba, với hệ thống văn phòng của Công ty Vietpro trải dài tại nhiều nơi: Văn phòng Hà Nội, văn phòng tại Bắc Ninh,.. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong quá trình di chuyển đến để tư vấn và hoàn thành các thủ tục pháp lý khi thành lập công ty tại Bắc Giang.

Với tất cả những điều trên. Hy vọng rằng Vietpro sẽ là địa chỉ mà khách hàng tin tưởng chọn lựa mỗi khi có nhu cầu thành lập công ty tại Bắc Giang. Chần chờ gì nữa, nhấc máy và liên hệ ngay với Vietpro thôi nào. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

>>>Xem thêm các dịch vụ khác:
Dịch vụ kế toán tại Bắc Giang
Dịch vụ giải thể công ty tại Bắc Giang
Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Bắc Giang

Bài viết liên quan