Thành lập công ty tại Bắc Ninh

Vietpro, Bắc Ninh

Zalo

Dịch vụ làm hồ sơ Đăng ký kinh doanh tại Bắc Ninh

Bạn đang sinh sống, làm việc và kinh doanh tại thành phố Bắc Ninh? Bạn đang muốn thành lập công ty để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình nhưng chưa nắm rõ về thủ tục cũng như các vấn đề pháp lý liên quan? Đừng lo lắng, với kinh nghiệm và khả năng chuyên môn của mình. Vietpro sẽ cùng bạn tìm hiểu các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty tại Bắc Ninh qua bài viết dưới đây nhé!

01

Chi phí trọn gói giá rẻ

Chỉ từ 4,5 triệu có ngay Đăng ký kinh doanh, con dấu, 300 hoá đơn điện tử, chữ ký số 3 năm.

02

Dịch vụ nhanh chóng

Trong vòng 7 ngày làm việc có thể hoàn thiện công việc từ A-Z. Bạn muốn mở công ty mới tại Bắc Ninh, liên hệ Vietpro ngay.

03

Miễn phí giao nhận hồ sơ

Giao nhận hồ sơ giấy tờ tại nhà. Chúng tôi phục vụ khách hàng tận nơi, nhanh chóng, giản tiện và tiết kiệm chi phí

Có nên thành lập công ty tại Bắc Ninh không?

Có thể bạn chưa biết, theo thông kê năm 2020, Bắc Ninh lọt top 10 thành phố có nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam hiện nay. Với lợi thế nằm ở vị trí chiến lược thuận lợi giao thông cả về đường bộ và đường hàng không. Cùng với lực lượng nhân công, dân số đông đúc, trình độ dân trí cao. Tỉnh Bắc Ninh đang ngày càng thu hút các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến sinh sống, làm việc và đặt trụ sở tại đây. 

Với rất nhiều thuận lợi trên cùng với tầm nhìn phát triển xa trong tương lại. Bắc Ninh đang là thành phố được nhà nước ưu tiên, tạo rất nhiều điệu kiện tốt về các thủ tục hành chính. Đặc biệt là giấy tờ thành lập công ty, doanh nghiệp.

 Vậy còn chần chờ gì mà bạn không thành lập công ty tại Bắc Ninh? Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tư vấn doanh nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kiến thức chuyên môn. Công ty Vietpro cam kết đem lại dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh chất lượng.

Các bước thành lập công ty tại bắc ninh

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ để thành lập công ty

 • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp
 • Chuẩn bị chứng minh nhân dân (hộ chiếu) bản sao công chứng
 • Lựa chọn đặt tên công ty, địa chỉ trụ sở chi nhánh
 • Lựa chọn vốn điều lệ cho công ty
 • Lựa chọn chức danh người đại điện cho công ty/ doanh nghiệp
 • Lựa chọn nghành ghề kinh doanh sản xuất

Bước 2: Nộp hồ sơ Online

Bước 3: Chờ kết quả

Bước 4: Lấy giấy phép ĐKKD và con dấu

Bước 5: Hoàn thiện thủ tục sau thành lập

Những điều mà bạn cần chuẩn bị trước khi muốn thành lập công ty tại Bắc Ninh

Tên công ty

Tên công ty là thứ bạn cần phải chuẩn bị đầu tiên  trước khi muốn thành lập công ty tại Bắc Ninh. Nhưng không phải bạn muốn đặt tên công ty là gì cũng được. Tên công ty của bạn phải được đặt theo đúng các quy định của pháp luật. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề đặt tên công ty, liên hệ ngay với Vietpro nhé. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7 cho bạn.

Địa chỉ công ty

Bên cạnh tên, địa chỉ trụ sở công ty là thứ nhất định phải có khi làm thủ tục thành lập công ty tại Bắc Ninh. Một điều lưu ý trong quá trình kê khai địa chỉ công ty. Đó là địa chỉ phải có tính chất cố định, cụ thể rõ ràng từ số nhà – tên đường – xã – quận/ huyện – tỉnh/ thành phố. Nếu như bạn muốn thay đổi địa chỉ trụ sở công ty, bạn phải làm hồ sơ để điều chỉnh.

Vốn điều lệ 

Tùy theo từng loại hình doanh nghiệp mà số vốn điều lệ là khác nhau. Thông thường, vốn điều lệ sẽ được xác định dựa theo các tiêu chí như: quy mô công ty (công ty cổ phần, công ty TNHH,..), phạm vi hoạt động, khả năng tài chính của công ty, doanh nghiệp,…

Ngành nghề kinh doanh

Muốn làm thủ tục thành lập công ty tại Bắc Ninh, nhất định bạn phải xá định rõ ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mình. Lưu ý rằng ngành nghề kinh doanh mà bạn đăng kí phải đúng theo pháp luật Việt Nam quy định, không nằm trong danh sách các nghề bị cấm. Trong quá trình tư vấn cho quý khách hàng. Vietpro sẽ tư vấn rõ về vấn đề này để quý khách hàng tham khảo và nắm rõ thông tin.

Nộp thuế thành lập công ty

Khi thành lập công ty tại Bắc Ninh, có những loại thuế mà doanh nghiệp cần phải nộp. Ví dụ như thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân (đối với chủ doanh nghiệp và nhân viên), bảo hiểm xã hội, thuế xuất nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt,…

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Bắc Ninh của VietPro

Những loại hình doanh nghiệp mà Vietpro nhận hỗ trợ tư vấn

Với dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh, Vietpro nhận hỗ trợ tư vấn:

 • Tư vấn thành lập công ty cổ phần.
 • Tư vấn thành lập công ty TNHH một thành viên.
 • Tư vấn thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên.
 • Tư vấn thành lập công ty hợp doanh.
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh của Vietpro

Với tầm nhìn phát triển xa trong tương lai, Bắc Ninh đang là địa điểm được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn làm địa chỉ để thành lập công ty. Bởi vậy mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh với chi phí rẻ. 

Vậy giữa hàng hà sa số các lựa chọn đó, đâu là địa chỉ uy tín, đủ trình độ chuyên môn mà bạn có thể tin tưởng được. Câu trả lời không ai khác chính là Vietpro – công ty đã có uy tín kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm các thu tục thành lập công ty và nhận được rất nhiều các phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh của Vietpro, bạn sẽ nhận được:

– Tư vấn miễn phí toàn bộ quy trình, giấy tờ, thủ tục liên quan đến việc thành lập công ty tại Bắc Ninh để quý khách hàng tham khảo và nắm rõ thông tin. Cụ thể như

 • Tư vấn đặt tên công ty và ngành nghề kinh doanh phù hợp với các quy định pháp luật hiện hành tại Việt Nam. 
 • Tư vấn cho khách hàng lựa chọn đúng loại hình doanh nghiệp phù hợp để tối ưu hóa về vốn, thuế và các vấn đề liên quan.
 • Tư vấn lựa chọn đăng kí vốn điều lệ phù hợp với công ty/ doanh nghiệp để đảm bảo điều kiện hoạt động của công ty và hạn chế các vấn đề rủi ro liên quan đến vốn cho các thành viên, cổ đông trong công ty.
 • Tư vấn soạn thảo tờ khai thuế liên quan đến công ty/doanh nghiệp như: Tờ khai thuế môn bài, đăng ký phương pháp tính thuế, thông báo sử dụng hóa đơn đặt in,..

– Hồ sơ thành lập công ty tại Bắc Ninh hoàn chỉnh. Vietpro sẽ trực tiếp soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty tại Bắc Ninh cho khách hàng. Đảm bảo sự nhanh chóng, chính xác, chi phí rẻ và đúng theo các quy định của pháp luật.

– Con dấu pháp nhân công ty hoàn chỉnh, đã được công bố mẫu trên Cổng thông tin quốc gia;

– Và rất nhiều các dịch vụ tư vấn,phát triển công ty, hậu mãi có liên quan sau khi thành lập công ty như báo cáo thuế, giảm giá dịch vụ,… 

Vietpro – dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh chất lượng – nhanh chóng – giá rẻ – đúng trình tự pháp luật.

Xem thêm:

Dịch vụ kế toán tại Bắc Ninh
Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Bắc Ninh
Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Bắc Ninh

Bài viết liên quan