Thành lập công ty tại Hải Dương

Vietpro, Hải Dương

Zalo

Dịch vụ làm hồ sơ Đăng ký kinh doanh tại Hải Dương

Thành lập công ty là bước đầu tiên giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển và mở rộng trong tương lai. Đâu là bước cần phải có đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và tại thành phố Hải Dương nói riêng. Vậy bạn có đang băn khoăn về các thông tin liên quan đến dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương hay không? Đâu là địa chỉ mà bạn nên đặt trọn niềm tin giữa hàng hà sa số các địa chỉ cung cấp dịch vụ? Tham khảo ngay những thông tin bên dưới của Vietpro để có cho mình quyết định chính xác nhất nhé!

Tư vấn miễn phí

Chi phí trọn gói giá rẻ

Chỉ từ 4,5 triệu có ngay Đăng ký kinh doanh, con dấu, 300 hoá đơn điện tử, chữ ký số 3 năm.

Dịch vụ nhanh chóng

Trong vòng 7 ngày làm việc có thể hoàn thiện công việc từ A-Z. Bạn muốn mở công ty mới tại Hải Dương, liên hệ Vietpro ngay.

Miễn phí giao nhận hồ sơ

Giao nhận hồ sơ giấy tờ tại nhà. Chúng tôi phục vụ khách hàng tận nơi, nhanh chóng, giản tiện và tiết kiệm chi phí

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của Vietpro có gì

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vietpro luôn chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ khi gửi đến khách hàng. Bởi với chúng tôi, sự chuyên nghiệp là tiền đề của sức mạnh doanh nghiệp.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên tại Vietpro đều là những người có kinh nghiệm trong nghề, đã được đào tạo bài bản và đạt nhiều chứng chỉ quốc tế.

Tư vấn tận tình

Đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên của Vietpro sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7 mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương. Đảm bảo: Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi.

Chi phí tiết kiệm

Vietpro tư vấn nhiệt tình với chi phí tiết kiệm và cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn cho khách hàng.

Nhanh chóng – Chính xác

Làm hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, cam kết đúng hẹn cho khách hàng.

Thanh toán dễ dàng

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của Vietpro. Sẽ có nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn: tiền mặt, chuyển khoản, thu tiền tận nơi,…

Những thông tin cần có để đăng ký thành lập công ty tại hải Dương

  1. Tên công ty dự kiến thành lập

Tên công ty của bạn phải phù hợp với các quy định của pháp luật. Cụ thể là:

Không được giống, trùng hay dễ gây nhầm lẫn với những doanh nghiệp khác.

Tên công ty phải được cấu tạo từ các chữ cái trong bẳng chữ cái Latin (a,b,c,…,z). Có thể là tiếng Việt, tiếng Anh,.. và không bao gồm các ký tự đặc biệt.

  1. Địa chỉ trụ sở của công ty

 Cũng giống như Tên, Địa chỉ trụ sở công ty phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật hiện hành. Đó là phải cụ thể. Đồng thời, không được đặt trụ sở tại chung cư (trừ những chung cư có khu riêng đã được đăng ký phục vụ cho các mục đích thương mại).

  1. Ngành nghề công ty dự kiến đăng ký kinh doanh

Để quy trình thành lập công ty tại Hải Dương của bạn diễn ra thuận lợi. Thì ngành nghề mà doanh nghiệp bạn dự kiến kinh doanh phải là ngành nghề mà pháp luật không cấm. Trong trường hợp nếu công ty bạn kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì công ty bạn phải đáp ứng các điều kiện kinh doanh theo quy định của Chính phủ trước khi tiến hành kinh doanh. Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của Vietpro. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp của mình, đảm bảo theo đúng quy trình của pháp luật.

  1. Vốn điều lệ của công ty

Bất cứ doanh nghiệp nào khi muốn đăng kí thành lập công ty tại Hải Dương đều phải có vốn điều lệ. Đây là số vốn dự kiến đầu tư ban đầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tự kê khai trung thực số vốn này mà không cần phải đầu tư. Trong trường hợp khách hàng không rõ nên đăng ký mức vốn điều lệ là bao nhiêu. Vietpro sẽ căn cứ với quy mô của công ty để tư vấn khoảng vốn điều lệ kê khai phù hợp. Hiện tại, theo quy định của Luật Doanh nghiệp, các thành viên/ cổ đông trong công ty phải gió vốn trong vòng Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014, các thành viên/ cổ đông phải góp vốn trong vòng 36 tháng kể từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 

  1. Người đại diện theo pháp luật dự kiến của công ty

Bên cạnh Tên, Địa chỉ, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ thì Người đại diện là vấn đề không thể thiếu khi bạn muốn thành lập công ty tại Hải Dương. Một công ty có thể đăng ký nhiều người làm đại diện pháp luật. Đây là một trong những quy định mới trong Luật Doanh nghiệp 2014 để tạo điều kiện cho doanh nghiệp/công ty trong trường hợp người đại diện vắng mặt đột xuất khi cần thiết.

Hồ sơ thành lập công ty tại Hải Dương bao gồm những gì?

Dựa theo quy định của pháp luật hiện hành, cụ thể đã được nêu rõ trong Luật Doanh nghiệp 2014. Hồ sơ thành lập công ty tại Hải Dương sẽ bao gồm:

– Bản sao CMND (Chứng minh nhân dân) đã công chứng hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân 

– Giấy đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Bản điều lệ của công ty/ doanh nghiệp.

– Danh sách thành viên công ty. Đối với công ty trách nhiệm hữu hạn là hai thành viên trở lên hoặc danh sách cổ đông sáng lập đói với công ty cổ phần.

Như vậy, khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của Vietpro. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị Bản sao CMND đã công chứng hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân. Mọi việc còn lại cứ để Vietpro lo.  

Thời gian thành lập công ty tại Hải Dương.

Tùy theo từng loại hình công ty/doanh nghiệp mà thời gian đăng ký thành lập công ty là khác nhau. Thông thường, thời gian đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Vietpro sẽ là:     

– Thời gian để có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: từ 3 đến 5 ngày

– Thời gian khắc dấu và thông báo mẫu dấu của công ty: khoảng 1 ngày

– Thời gian đăng ký công bố trên cổng thông tin điện tử (tại website: www.dangkykinhdoanh.gov.vn):                 

Như vậy, chỉ trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Vietpro. Quý khách hàng đã có thể hoàn tất việc đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương để tạo đà chuẩn bị cho các kế hoạch phát triển cho tương lai.

Chi phí thành lập công ty tại Hải Dương

Thông thường, chi phí thành lập công ty tại Hải Dương của Vietpro sẽ dựa vào các gói dịch vụ mà khách hàng chọn lựa. Các gói dịch vụ này sẽ bao gồm: lệ phí đăng ký kinh doanh, phí đăng ký và công bố mẫu dấu, phí đăng bố cáo trên cổng thông tin điện tử của Chính phủ,… Tùy theo từng gói khách hàng chọn lựa mà dịch vụ đi kèm sẽ khác nhau.

Sự thành công của doanh nghiệp là niềm hạnh phúc của Vietpro. Liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương nhé. Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Xem thêm:
Dịch vụ kế toán tại Hải Dương
Dịch vụ giải thể công ty tại Hải Dương
Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải DƯơng

Bài viết liên quan