Thành lập công ty tại Hải Phòng

Vietpro, Hải Phòng

Zalo

Dịch vụ làm hồ sơ Đăng ký kinh doanh
tại Hải phòng

Hải Phòng đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư dồn về thành phố hoa phượng đỏ này để khởi nghiệp và thành lập công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vietpro cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng nhằm giúp cho quý khách hàng có được hiểu biết toàn diện cũng như hoàn thành đúng các thủ tục phù hợp với các quy chế của pháp luật liên quan đến vấn đề thành lập công ty.

Tư vấn miễn phí

Chi phí trọn gói giá rẻ

Chỉ từ 4,5 triệu có ngay Đăng ký kinh doanh, con dấu, 300 hoá đơn điện tử, chữ ký số 3 năm.

Dịch vụ nhanh chóng

Trong vòng 7 ngày làm việc có thể hoàn thiện công việc từ A-Z. Bạn muốn mở công ty mới tại Hải Phòng, liên hệ Vietpro ngay.

Miễn phí giao nhận hồ sơ

Giao nhận hồ sơ giấy tờ tại nhà. Chúng tôi phục vụ khách hàng tận nơi, nhanh chóng, giản tiện và tiết kiệm chi phí

Thành phố Hải Phòng – miền đất của hoa phượng đỏ đang là một trong những thành phố có nền kinh tế càng ngày càng phát triển tại Việt Nam. Đây được coi là vị trí kinh doanh chiến lược mang lại nhiều khoản lợi nhuận cao dành cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Ý nghĩa của việc thành lập công ty tại Hải Phòng

– Thể hiện được sự bảo hộ của nhà nước về mặt pháp luật đối với các cá nhân/ chủ thể hoạt động kinh doanh nói chung và các chủ công ty/ doanh nghiệp nói riêng.

– Đăng kí thành lập công ty tại Hải Phòng đồng nghĩa với việc công ty của bạn đã được Nhà nước công nhận về mặt pháp luật. Công ty bạn có quyền đăng ký kinh doanh, xuất hóa đơn, con dấu,.. và được nhà nước đảm bảo các quyền lợi chính đáng được hưởng.

– Gia tăng sự suy tín của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng và đối tác. Đây cũng là một cách giúp cho doanh nghiệp của bạn tìm kiếm khách hàng, tăng doanh thu và phát triển trên đường dài.

– Đóng góp một phần không nhỏ cho quá trình phát triển kinh tế, xã hội cho đất nước Viêt Nam ta.

Những điều mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng của Vietpro

– 1 bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Xác nhận đã đăng kí công bố điện tử công ty /doanh nghiệp mới thành lập.

– Con dấu pháp nhân của công ty (dấu tròn).

– Mã số thuế của công ty, hồ sơ nội bộ doanh nghiệp, điều lệ công ty (file mềm).

– Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn, tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng,..

– Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn để khách hàng tự thực hiện các thủ tục thuế ban đầu

– Tổng thời gian hoàn thành giấy phép, mã số thuế và khắc dấu: chỉ từ 03 – 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ.

Những điều mà quý khách hàng cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng của Vietpro

Sau khi được nhân viên tại Vietpro tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty tại Hải Phòng. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Vietpro các thông tin sau đây để chúng tôi soạn thảo hồ sơ:

– Tên công ty

Tên công ty tưởng chừng là vấn đề đơn giản nhưng nó cũng cần phù hợp với các quy định của pháp luật. Vietpro sẽ tiến hành đối chiếu, kiểm tra tên công ty trên cơ sở dữ liệu của quốc gia xem có bị trùng không. Sau đó, sẽ tiến hành tư vấn các bước tiếp theo cho khách hàng.

– Địa chỉ trụ sở của công ty

Địa chỉ trụ sở công ty là thứ bắt buộc phải có khi quý khách hàng muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của địa chỉ để tư vấn cho quý khách hàng dùng địa chỉ đăng ký hợp lệ trước khi nộp hồ sơ đăng ký cho Nhà nước.

– Ngành nghề kinh danh chính của công ty

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi ngành nghề kinh doanh chính mà doanh nghiệp bạn dự kiến kinh doanh. Vietpro sẽ tiến hành tư vấn và tiến hành đăng ký các ngành nghề chính và các ngành nghề kinh doanh có liên quan cho công ty bạn.

– Số vốn điều lệ dự định đăng ký cho công ty bạn

 Dựa theo quy mô và tình hình thực tế của công ty bạn, Vietpro sẽ tư vấn cho bạn số vốn điều lệ hợp lý khi đăng ký thành lập công ty tại Hải Phòng. Bên cạnh đó, nếu như công ty của bạn được xây dựng dựa trên sự góp vốn của nhiều thành viên. Bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi phần trăm (%) góp vốn của từng cổ đông/thành viên góp vốn.

– Giấy tờ tùy thân

Giấy tờ tùy thân khách hàng cần chuẩn bị bao gồm: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (passport). Những giấy tờ này phải là các bản photo đã được công chứng với thời gian cấp không quá 15 năm

Trên đây là nhưng điều khách hàng cần chuẩn bị trước khi muốn đăng ký thành lập công ty tại Hải Phòng. Tất cả những việc còn lại, ngoài những thứ đã liệt kê bên trên, Vietpro sẽ thay mặt bạn làm tất cả mọi việc.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vietpro

Dịch vụ uy tín, chất lượng

Đội ngũ nhân viên và tư vấn viên tại Vietpro đều là những người được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và đã làm việc với rất nhiều các đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng, thay đổi từng ngày để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của công ty.

Tiết kiệm chi phí

CHỉ với một khoản chi phí SIÊU TIẾT KIỆM, Vietpro sẽ tư vấn, hỗ trợ và thay mặt khách hàng giải quyết mọi vấn đề từ đơn giản đến phức tạp khi làm thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng. Đảm bảo chi phí tiết kiệm – thủ tục nhanh gọn – giấy tờ hợp lệ.

Không phát sinh chi phí

Chi phí thành lập công ty tại Hải Phòng của Vietpro được quy định theo các gói dịch vụ khác nhau. Đảm bảo tuyệt đối không phát sinh các chi phí trong quá trình làm thủ tục. Khách hàng chỉ cần trả một khoản chi phí duy nhất trong quá trình hợp tác với Vietpro.

Dịch vụ hậu mãi tuyệt với

Sau khi đã đăng ký thành lập công ty tại Hải Phòng xong. Đội ngũ nhân viên, kế toán viên của Dịch vụ doanh nghiệp Việt Pro sẽ giúp quý khách kê khai thuế miễn phí quý đầu và hỗ trợ quý khách trọn đời nếu có nhu cầu. Điều này giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình thành lập doanh nghiệp. 

Thành lập công ty tại Hải Phòng là một trong những bước chạy đà quan trọng giúp cho công ty của bạn xây dựng và phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Liên hệ với Vietpro nếu bạn có nhu cầu tư vấn, đăng ký, giải đáp các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp nhé. 

Xem thêm các dịch vụ khác:
Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng
Dịch vụ giải thể công ty tại Hải Phòng
Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hải Phòng

Bài viết liên quan