Thành lập công ty tại Hưng Yên

Vietpro, Hưng Yên

Zalo

Dịch vụ làm hồ sơ Đăng ký kinh doanh
tại Hưng Yên

Bạn đang có nhu muốn thành lập công ty tại Hưng Yên mà không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn đang băn khoăn về mức chi phí phải bỏ ra khi đăng ký thành lập công ty? Đừng lo lắng nhé, đã có dịch vụ thành lập công ty của Vietpro giúp bạn. Đảm bảo mức chi phí là thấp nhất trong thời gian ngắn nhất với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất gửi tới quý khách hàng.

Tư vấn miễn phí

Chi phí trọn gói giá rẻ

Chỉ từ 4,5 triệu có ngay Đăng ký kinh doanh, con dấu, 300 hoá đơn điện tử, chữ ký số 3 năm.

Dịch vụ nhanh chóng

Trong vòng 7 ngày làm việc có thể hoàn thiện công việc từ A-Z. Bạn muốn mở công ty mới tại Hưng Yên, liên hệ Vietpro ngay.

Miễn phí giao nhận hồ sơ

Giao nhận hồ sơ giấy tờ tại nhà. Chúng tôi phục vụ khách hàng tận nơi, nhanh chóng, giản tiện và tiết kiệm chi phí

4 điều chỉ có tại dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên của Vietpro

Nhanh chóng – chính xác

Đội ngũ nhân viên của Vietpro sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, mọi lúc khách hàng cần. Bên cạnh đó, các hoạt động tra cứu tên, ngành nghề kinh doanh đảm bảo đúng quy định pháp luật và mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. 

Đúng hạn

Hoàn thành hồ sơ đúng hạn là điều mà một đơn vị chuyên nghiệp phải có. Và với Vietpro cũng vậy. Chuyên viên của chúng tôi sẽ hoàn tất mọi thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Hưng Yên trong thời gian nhanh chóng và chính xác. Đảm bảo nộp hồ sơ chính xác, trả kết quả đúng hẹn, không làm ảnh hưởng đến timeline của khách hàng.

Thực hiện công việc từ A – Z

Đến với dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên của Vietpro. Chúng tôi sẽ làm tất cả các thủ tục cần thiết cho quý khách hàng. Việc của bạn là chỉ cần ngồi và chờ Giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp đến tận tay của mình.

Phục vụ tận nơi

Bất kể quý khách hàng ở bất kỳ đâu, chỉ cần liên hệ với Vietpro. Chúng tôi sẽ đến tận nơi và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.

Tại sao phải thành lập công ty tại Hưng Yên?

Xã hôi ngày càng phát triển, đi cùng với đó là sự tăng trưởng không ngừng nghỉ của nền kinh tế tại Việt Nam nói chung và tại Hưng Yên nói riêng. Đã có rất nhiều công ty/ doanh nghiệp được thành lập và mọc ra như nấm trên khắp mọi nơi tại Hưng Yên. Đã bao giờ bạn tự hỏi: “Tại sao phải thành lập công ty tại Hưng Yên” chưa? Nếu lựa chọn thành lập công ty tại Hưng Yên bạn sẽ được gì và mất gì? Để giải đáp được những thắc mắc của quý khách hàng, Vietpro sẽ đưa ra một vài lý do như sau:

>> Thứ nhất, giúp cho các hoạt động mua bán, kinh doanh của công ty bạn diễn ra một cách nhanh chóng, hợp pháp dựa theo các quy định của pháp luật hiện hành.

>> Thứ hai, Khẳng định tư cách pháp nhân của doanh nghiệp bạn ngay sau khi đăng kí thành lập công ty tại Hưng Yên. Theo đó, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp bạn trong các hoạt động kinh doanh với khách hàng, với đối tác và trước pháp luật của Nhà nước Việt Nam.

>> Thứ ba, giúp công ty bạn hợp thức hóa quy trình mở rộng quy mô kinh doanh của doanh nghiệp. Thông qua đó, công ty bạn có thể sử dụng được nhiều lao động hơn, dễ dàng huy động các nguồn vốn để tăng lợi nhuận và phát triển mở rộng công ty. Đây là điều mà các hình thức kinh doanh nhỏ lẻ không làm được.

>> Tiếp theo, khi thành lập công ty tại Hưng Yên, doanh nghiệp của bạn sẽ có thể được hưởng các ưu đãi về thuế, ưu đãi về vay vốn, ưu đãi về quyền sử dụng đấy,… theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

>> Cuối cùng, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, xã hội Việt Nam

Thành lập công ty tại Hưng Yên đồng nghĩa với việc công ty bạn sẽ đóng góp một phần lợi ích cho xã hội. Bao gồm đóng góp các khoản thuế, tạo công ăn việc làm cho người lao động. Thông qua đó sẽ góp phầ thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội tại Việt Nam.

Quy trình thành lập công ty tại Hưng Yên tại Hưng Yên của Vietpro

Quy trình thành lập công ty tại Hưng Yên tại Hưng Yên của Vietpro sẽ được thực hiện, chi tiết qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên của Vietpro có thể liên hệ với chúng tôi theo 3 cách:

– Gọi đến số Hotline của công ty:

– Gửi mail chi tiết về yêu cầu dịch vụ đến địa chỉ Email: vietpro.thanhlapcongty@gmail.com

– Đến tư vấn, trao đổi trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ văn phòng của công ty tại Bắc Ninh và Hà Nội:

  • Tại Hà Nội: 30/168 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội 
  • Tại Bắc Ninh: 68 Lý Thái Tổ – Võ Cường – TP Bắc Ninh

Bước 2: Tư vấn

Tại bước này, Vietpro sẽ tư vấn cho quý khách hàng tất tần tật các thông tin liên quan đến việc thành lập công ty tại Hưng Yên. Điển hình như cách lựa chọn loại hình doanh nghiệp, ngành nghề đăng ký kinh doanh, vốn điều lệ phù hợp, tên, trụ sở công ty, người đại diện pháp luật,… Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu, Vietpro cũng sẵn sàng tư vấn các hoạt động, các vấn đề cần phải làm sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp. Bất kỳ vấn đề gì chưa rõ ràng, quý khách hàng đều có thể trao đổi với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

Bước 3: Qúy khách hàng ủy quyền cho Vietpro 

Để quá trình thành lập công ty tại Hưng Yên diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ. Quý khách hàng cần ủy quyền cho Vietpro để chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện tiếp các thủ tục cần thiết. Cụ thể là chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết liên quan. Bao gồm:

– Thông tin công ty: Tên, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, số cổ đông, quy mô doanh nghiệp,..

– Các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (passport). Những giấy tờ này phải là các bản photo đã được công chứng. Lưu ý rằng thời gian cấp không quá 15 năm kể từ ngày lập. 

Bước 4: Soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Hưng Yên

Sau khi nhận được đầy đủ giấy tờ và thông tin mà khách hàng cung cấp. Vietpro sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ gửi cho khách hàng tham khảo. Sau khi khách hàng xác nhận, chúng tôi sẽ tiến hành in hồ sơ và hướng dẫn khách hàng ký tên vào. Tiếp theo đó là nộp hồ sơ đăng ký tại các cơ quan có thẩm quyền và chờ nhận kết quả. Kết quả này sẽ bao gồm: Bản gốc Giấy chứng nhận thành lập công ty, khắc dấu và công bố mẫu dấu, công bố việc thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia.

Bước 5: Bàn giao kết quả thành lập công ty tại Hưng Yên cho khách hàng

Sau khi hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tại Hưng Yên, dịch vụ doanh nghiệp Việt Pro sẽ tiến hành bàn giao lại cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể nhận kết quả bằng hai cách:

  • Đến lấy trực tiếp tại trụ sở của Vietpro.
  • Cung cấp địa chỉ, Vietpro sẽ ship tận nơi và hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Xem thêm:
Dịch vụ kế toán tại Hưng Yên
Dịch vụ giải thể công ty tại Hưng Yên
Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Hưng Yên

Bài viết liên quan