Tầm quan trọng khi tư vấn chọn ngày thành lập công ty

Tư vấn chọn ngày thành lập công ty là một trong những việc cực kỳ quan trọng mà mọi người không nên lơ là. Không chỉ giúp cho việc kinh doanh, buôn bán trở nên trôi chảy mà chọn ngày thành lập còn giúp cho công ty ngày càng làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. 

Có nên xem ngày thành lập công ty không?

Người xưa đã có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì vậy việc xem ngày thành lập công ty, chọn ngày cúng khai trương theo tuổi rất quan trọng. Điều này giúp bạn chọn lựa được ngày đẹp khai trương hợp với tuổi, tránh được các ngày xấu. Nguyên nhân là do thời khắc thành lập công ty vượng cát hay họa hung phụ thuộc rất nhiều vào giờ xấu hay tốt với mệnh gia chủ. 

tu-van-chon-ngay-thanh-lap-cong-ty-rat-quan-trong
Tư vấn chọn ngày thành lập công ty rất quan trọng

Chọn ngày lành tháng tốt để thành lập công ty sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn luôn tấn tới, phát tài phát lộc và tránh được những điều tai ương, không tốt hoàn toàn có thể xảy ra. 

Ngược lại, chọn ngày thành lập công ty xấu thì sẽ không được may mắn, tiềm ẩn nhiều rủi ro khiến công việc kinh doanh không được như ý nguyện. Chính vì vậy, xem ngày thành lập công ty là điều không thể bỏ qua. 

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty

Lợi ích của việc xem ngày tốt thành lập công ty

Khởi nghiệp là dấu ấn quan trọng trong một đời người. Đây được xem là cột mốc đánh dấu sự thay đổi lớn trong sự nghiệp của mỗi người. Cho nên xem ngày tốt thành lập công ty là việc vẫn luôn được nhiều người chú trọng từ thời xa xưa cho đến nay. 

Lời thông báo tốt lành để mọi người đến chung vui 

Đồng thời, ngày thành lập công ty cũng là hình thức để thông báo với bạn bè, đối tác, gia đình có thể đến để chúc mừng, giao lưu cho một hành trình mới trên con đường sự nghiệp. 

ngay-thanh-lap-cong-ty-la-ngay-de-moi-nguoi-chuc-mung
Ngày thành lập công ty là ngày để mọi người chúc mừng

Những bó hoa tươi thắm chung vui ngày thành lập công ty chính là báo hiệu cho một quãng thời gian kinh doanh sắp tới luôn tươi tắn, mới mẻ và tràn ngập màu sắc tuyệt vời. 

Con đường phát triển của công ty được “trải thảm hoa hồng” 

Theo quan niệm tâm linh và phong thủy, ngày thành lập công ty có ảnh hưởng rất lớn đến việc làm ăn và buôn bán sau này của doanh nghiệp. Đây chính là lý do tư vấn chọn ngày thành lập công ty luôn là mối bận tâm hàng đầu khiến nhiều ông bà chủ tiến hành kỹ càng và chu đáo nhất. 

tu-van-chon-ngay-thanh-lap-cong-ty-tranh-ngay-khac-tuoi-nguoi-dung-dau
Con đường làm ăn sau này luôn thành công, đạt ý nguyện

Theo đó, nếu chọn ngày thành lập công ty đẹp, phù hợp với tuổi của người đứng đầu sẽ mang đến tiền tài, may mắn, sự thành công cho toàn bộ công ty. Bên cạnh đó, việc làm ăn như diều gặp gió, luôn luôn được quý nhân phù trợ và hợp đồng hợp tác liên tục “gõ cửa”. 

Việc xem ngày thành lập công ty không phải là mê tín dị đoan mà đây là mong muốn mọi việc được đất trời chứng giám. Từ đó, mọi việc được hoàn hảo hơn trong tương lai. 

Công ty không chỉ là nơi gắn bó của chúng ta mà còn là tâm huyết xây dựng suốt một thời gian dài, là nơi tạo điều kiện làm việc cho nhiều nhân viên. Do đó, để mọi chuyện được hanh thông, bạn phải lựa chọn ngày thành lập thật kỹ càng và phù hợp nhất. 

Lưu ý khi tư vấn chọn ngày thành lập công ty

Chúng ta biết rằng việc chọn ngày thành lập công ty có tầm ảnh hưởng rất lớn. Việc chọn ngày giờ lại phụ thuộc vào từng độ tuổi của từng người chủ. Có thể vào thời điểm của ngày, tháng, năm này là đại cát đại lợi với người này nhưng lại không tốt cho người khác. Vì vậy, không thể xem chung một giờ cho toàn bộ người có mong muốn chọn ngày thành lập công ty được.

Chọn ngày hoàng đạo tốt với gia chủ

Xem ngày hoàng đạo tốt cùng với những ngày có sao tốt hợp với tuổi của người đứng đầu. Cụ thể, như sao Thiên Đức, Thiên Đức hợp, Nguyệt Đức, Nguyệt Đức hợp… Muốn thành lập công ty thì hãy lựa chọn những ngày này thì mọi chuyện sẽ được may mắn, việc kinh doanh tốt hơn. 

Tránh chọn ngày khắc bản mệnh gia chủ 

Mọi người nên tránh các ngày khắc bản mệnh gia chủ. Điều này giúp tránh tai ương ảnh hưởng đến việc kinh doanh lâu dài. Cụ thể là ngày Tam Nương, ngày có các sao xấu như Không phòng, Không sàng, Sát chủ…. Bên cạnh đó, cũng nên tránh các trực Phá, Kiên, Bình, Thu.

con-duong-lam-an-sau-nay-luon-thanh-cong-dat-y-nguyen
Tư vấn chọn ngày thành lập công ty tránh ngày khắc tuổi người đứng đầu

Thông thường, mọi người cũng nên tránh tháng 7 âm lịch hàng năm để thành lập công ty. Theo người xưa quan niệm, đây là tháng cô hồn, hành sự mọi việc trong tháng này đều không tốt cho việc khởi nghiệp, đối mặt với tâm lý thất bại ngay từ đầu. Từ đó, khiến việc kinh doanh của chúng ta không được như mong đợi. 

Trên thực tế, rất ít người thành lập công ty vào tháng 7 âm lịch, trừ những trường hợp thực sự gấp.

Đầu có xuôi thì đuôi mới lọt vì vậy hãy cân nhắc kỹ càng trong việc chọn ngày thành lập công ty. Ngày mở công ty tốt chính là nền tảng bước đầu để bạn đạt được sự thành công lâu dài về sau, thực hiện mọi việc bằng cái tâm ắt mọi việc sẽ thành. Chúc các bạn kinh doanh như ý và toại nguyện như mong muốn.

Quý khánh hàng có nhu cầu thành lập công ty hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục thành lập văn phòng đại diện từ A đến Z

Bài viết liên quan